Chơi áp đảo, Nhật Bản vẫn để Venezuela cầm hòa đáng tiếc

10

Link xem trực tiếp Nhật Bản vs Venezuela:

Đội tuyển Nhật Bản đang trong quá trình chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào Asian Cup diễn ra đầu năm sau. Các cầu thủ chủ nhà vì thế được kỳ vọng sẽ chơi nghiêm túc để ghi điểm trong mắt HLV Hajime Moriyasu nhằm chiếm suất đá chính. Tuy nhiên, thực tế mà nói vấn đề kết quả không quá quan trọng với Nhật Bản khi họ cần trải nghiệm cho mọi trường hợp tác chiến.

Do đó, các nhà phân tích chuyên môn cho rằng HLV Hajime Moriyasu sẽ cho thử mọi vị trí với nhiều phương án nhân sự khác nhau để có đánh giá tổng thế cho bộ khung ưng ý nhất. Trong đợt tập trung lần này, Nhật Bản có khá nhiều gương mặt vừa tham dự Á vận hội cách đây chưa lâu để sẵn sàng cho cuộc chuyển giao lực lượng sau khi công thần như Honda hay Kagawa đã qua thời kỳ đỉnh cao.

Trên thực tế, những chiến thắng gần đây của Nhật Bản ở các trận giao hữu không quá thuyết phục khi đối thủ của họ quá yếu hoặc thiếu hụt lực lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, trong 3 lần chạm trán gần nhất đều khép lại với tỷ số hòa đủ cho thấy Venezuela không phải cái tên mà đội bóng xứ Mặt trờ dễ bắt nạt. Hơn nữa, đội bóng Nam Mỹ đang có phong độ rất cao trên thị trường châu Á với 10 trong 12 trận gần đây mang lại niềm vui cho giới đầu tư.

Phong độ gần đây:

Trong 5 trận gần nhất, Nhật Bản giành chiến thắng 3. 2 trận thua nằm ở World Cup 2018 trong khi các trận giao hữu gần đây, đội bóng xứ sở Mặt trời mọc đều có những chiến thắng đậm.

Bên phía Venezuela, thành tích của họ tệ hơn khi thua 3 trong 5 trận. Trong đó có thất bại đậm 2-4 trước Basque Country.

CHIA SẺ

VIẾT BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Tên của bạn