Djokovic toàn thắng tại vòng bảng ATP Finals 2018

6
Djokovic 2-0 Cilic

Djokovic 2-0 Cilic

Marin Cilic thi đấu quyết tâm dù hết hy vọng giành vé bán kết từ trước trận. Thắng lợi 7-6, 6-3 của Alexander Zverev trước John Isner ở trận đấu sớm khiến Cilic chắc chắn bị loại.

Trong set một, tay vợt Croatia chỉ để Novak Djokovic có một break-point. Cilic không mất game giao bóng nào, đưa set đấu vào loạt tie-break. Ở đó, hai tay vợt không mất điểm nào khi cầm giao bóng, cho đến khi Cilic mắc sai lầm khi tỷ số là 7-7. Djokovic thắng tie-break 9-7, và thắng set đầu 7-6.

Djokovic thắng 34 trong 36 trận gần nhất, và thắng 17 trong 19 lần đối đầu với Cilic. Ảnh: AFP.

Djokovic thắng 34 trong 36 trận gần nhất, và thắng 17 trong 19 lần đối đầu với Cilic. Ảnh: AFP.

Sang set hai, chỉ còn Djokovic giữ được phong độ và quyết tâm. Marin Cilic xuống tinh thần, liên tục phải cứu break-point trước thi mất hai game giao bóng. Djokovic thắng chung cuộc 7-6, 6-2, khép lại vòng bảng với ba trận toàn thắng.

Tay vợt số một thế giới không phải cứu break-point nào trong hai set. Djokovic thậm chí chỉ thua năm điểm khi cầm giao bóng trong cả trận. Anh có chuỗi thắng 31 điểm ở các game giao bóng, tính từ giữa set một đến giữa set hai.

Djokovic sẽ gặp Kevin Anderson ở trận bán kết hai diễn ra vào 3h ngày 17/11, theo giờ Hà Nội. Trước đó, vào 21h hôm nay, Roger Federer sẽ chạm trán Alexander Zverev.

Hai trận bán kết ATP Finals sẽ được trực tiếp trên kênh K+PC của truyền hình số vệ tinh K+.

Nhân Đạt

CHIA SẺ

VIẾT BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Tên của bạn