Tiền đạo Campuchia muốn rút khỏi đội tuyển vì bị CĐV nhục mạ

11

“Chơi ở vị trí tiền đạo cho tuyển Campuchia, khi có cơ hội mà không thể ghi bàn, tôi cảm thấy bị áp lực. Rồi sau đó, tôi bị chỉ trích nhiều. Tôi thực sự muốn ghi bàn nhưng không thể. Đó là vấn đề”, Bunheing nói.

Bunheing trao đổi với HLV Keisuke Honda trong trận đấu với Myanmar. Ảnh: AFF Cup.

Bunheing trao đổi với HLV Keisuke Honda trong trận đấu với Myanmar. Ảnh: AFF Cup.

Sau trận thua Myanmar 1-4, ngôi sao số một của Campuchia Chan Vathanaka nói bóng gió rằng anh không đủ trình độ để đá cho đội tuyển. Sau tuyên bố này, một số người hâm mộ và cựu cầu thủ đã bênh vực Vathanaka. Điều tương tự cũng diễn ra với Bunheing.

“Chơi bóng cho CLB tôi chịu ít áp lực hơn. Khi đá cho đội tuyển, có rất nhiều người hâm mộ xem trận đấu. Tôi thực sự muốn thi đấu tốt vì tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng không may là tôi không thể tận dụng những cơ hội. Tôi từng nghĩ đến việc rời đội tuyển nhưng gia đình, bạn bè, người thân và tất cả mọi người ở CLB đã giải thích và khích lệ tôi rất nhiều”, anh nói tiếp.

Bunheing đang khoác áo CLB Bộ Quốc phòng tại giải VĐQG Campuchia. Trong trận thua Malaysia 0-1, anh bỏ lỡ một số cơ hội và bị chỉ trích.

“Tôi không gặp vấn đề với những chỉ trích. Tôi có thể đương đầu với chúng. Một vài CĐV nhục mạ tôi rất nhiều, điều đó khiến tôi rất thất vọng. Tôi nói chuyện với HLV. Ông ấy giải thích và cho tôi rất nhiều lời khuyên để tập trung thi đấu và cải thiện khả năng”, Bunheing nói.

Campuchia sẽ gặp Lào ở lượt trận thứ ba bảng A AFF Cup vào ngày 20/11.

Duy Đoàn

CHIA SẺ

VIẾT BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Tên của bạn